Ngôn Ngữ:

Website liên kết

Flowcrete Asia

Thống Kê

Online: 23

Lượt truy cập : 158,980

Dịch vụ

Cung cấp dịch vụ thi công chuyên nghiệp, hiệu quả phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng bao gồm các nhà máy mới và các nhà máy đã đưa vào sử dụng.

Dược phẩm - y tế

Các nhà máy trong lĩnh vực dược phẩm, y tế luôn yêu cầu cao trong việc ứng dụng hệ thống sơn thích hợp với môi trường vô trùng, yêu cầu bề mặt láng mịn, dễ vệ sinh để đáp ứng theo tiêu chuẩn GMP, GLP…

Thực phẩm - Đồ uống

Để đáp ứng được an toàn thực phẩm, các nhà máy thực phẩm và đồ uống cần sử dụng sản phẩm không độc hại, không thải độc và có khả năng kháng khuẩn.

Nhà xưởng - Nhà kho

Các nhà xưởng sản xuất luôn yêu cầu sàn chịu được tải trọng từ nhẹ, trung bình đến nặng, chịu tải trọng lưu thông xe forklift và đi bộ, dầu mỡ, bề mặt cần dễ vệ sinh, không bám bẩn không bong bụi.

Nhà máy hóa chất

Các khu vực sản xuất của các nhà máy hóa chất cần sản phẩm sàn có khả năng kháng được các hóa chất như acid, kiềm, dung môi….

Công nghệ ô tô - Điện tử - cơ khí

Nhà xưởng trong ngành sản xuất ô tô, điện tử, cơ khí chế tạo luôn yêu cầu sản phẩm sơn có bề mặt cứng chắc, chịu được va đập tốt, chịu tải trọng của xe forklift, dầu mỡ đặc biệt…

Cao ốc, tòa nhà

Khu vực tầng hầm đậu xe của các tòa nhà và các khu vực đậu xe ngoài trời luôn yêu cầu sản phẩm sơn sàn phải có bề mặt sàn phải cứng chắc, chịu tải trọng nặng với mật độ lưu thông xe hơi rất cao, ngoài ra đối với bãi đậu xe ngoài trời cần yêu cầu thêm tính năng chống tia UV của sản phẩm.
Tầng 2 Tòa nhà Samland, 178/6 D1, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM 
Tel: 08 6294 8372 - Fax: 08 6294 8375
Hotline: Kinh doanh: 0908261541 - Kỹ thuật: 0983029969 
Email: info@sancongnghiepco.com.vn